Giấy khám sức khỏe online là gì? Thông tin cần biết khi khám sức khỏe

Làm giấy khám sức khỏe online là một lựa chọn được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu hoàn thiện hồ sơ. Với những tiện ích dịch vụ mà nó mang lại, đây được xem là một hình thức nhanh chóng, tiết kiệm, dễ dàng và hỗ trợ tối ưu cho người sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng giaykhamsuckhoe.vn tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Giấy khám sức khỏe online là gì?

Giấy khám sức khỏe online là gì? Thông tin cần biết khi khám sức khỏe

Giấy khám sức khỏe online là một hình thức hoàn thiện hồ sơ sức khỏe bằng hệ thống trực tuyến.

Có hai cách hiểu về khái niệm này như sau:

  • Cách hiểu thứ 1: Giấy khám sức khỏe online là văn bản khám sức khỏe được cấp online trên hệ thống. Khi cần làm thủ tục đổi bằng lái xe hay làm hồ sơ lái xe thì cá nhân sẽ mở app và cung cấp thông tin cho đơn vị thực hiện.
  • Cách hiểu thứ 2 là: Các thủ tục về giấy khám sức khỏe sẽ được thực hiện online thông qua dịch vụ hỗ trợ làm giấy khám sức khỏe.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đề cập những thông tin chi tiết đến cách hiểu thứ 2. Nghĩa là dịch vụ làm giấy khám sức khỏe online và những tiện ích dịch vụ mà nó mang lại.

Cần chuẩn bị gì khi làm giấy khám sức khỏe online

Để khám sức khỏe, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ và thông tin cơ bản như sau:

  • Giấy tờ tùy thân: căn cước công dân hoặc hộ chiếu, thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
  • Ảnh: Ảnh thẻ kích thước 4x6cm được chụp trên nền phông trắng trong thời hạn 6 tháng gần nhất.
  • Thông tin về tiền sử bệnh lý của bản thân và gia đình.
  • Các đơn thuốc, hồ sơ khám bệnh (nếu đang trong quá trình điều trị nào đó).

Việc khám sức khỏe sẽ được tiến hành tại các bệnh viện có đủ thẩm quyền khám và cấp giấy khám sức khỏe cho các cá nhân theo quy định của Bộ Y tế.

Còn khi bạn sử dụng dịch vụ làm giấy khám sức khỏe online thì sẽ không cần phải chuẩn bị trước những giấy tờ, hồ sơ này. Bên dịch vụ làm giấy sức khỏe sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Mọi thông tin bạn cung cấp thông qua ảnh chụp và gửi trực tuyến đến cho trung tâm dịch vụ. Bản giấy khám sức khỏe mà bạn nhận được sẽ đảm bảo những thông tin mà bạn yêu cầu.

Làm giấy khám sức khỏe cần lưu ý gì?

Giấy khám sức khỏe online là gì? Thông tin cần biết khi khám sức khỏe

Việc làm giấy khám sức khỏe sẽ cần phải có một số lưu ý như sau:

Bạn phải xem xét thật kỹ những đòi hỏi trong giấy khám sức khỏe mà bên đơn vị xét tuyển yêu cầu. Có nhiều trường học, doanh nghiệp, cơ quan,… đòi hỏi thêm các nội dung khám đặc thù hơn so với bản mẫu mà Bộ Y tế ban hành. Việc chủ động xem xét này sẽ giúp bạn có được giấy sức khỏe đúng, đủ mà không phải làm lại nhiều lần, mất thời gian và tiền bạc.

Bạn cần phải tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám sức khỏe uy tín để hỗ trợ. Bởi không phải dịch vụ nào cũng mang đến cho bạn những mẫu giấy khám sức khỏe đảm bảo chất lượng và tiến độ thời gian.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm giấy khám sức khỏe online lấy nhanh, uy tín và chất lượng thì có thể tham khảo dịch vụ giaykhamsuckhoe.vn. Tại đây khách hàng sẽ nhận được một trải nghiệm dịch vụ: nhanh chóng – chất lượng –  đúng yêu cầu – giao tận nơi – giá tốt nhất.

Xem thêm:

Chỉ từ 50 nghìn đồng/giấy với thời gian chờ đợi từ 1 đến 2 tiếng, giaykhamsuckhoe.vn sẽ trả hàng ngay cho bạn để đảm bảo hoàn thiện hồ sơ sớm nhất.

Chúng tôi sẽ giao tận nơi cho khách hàng và khách hàng sẽ được xem mẫu giấy khám sức khỏe online trước khi thanh toán.

Với những tư vấn tận tình và trách nhiệm, những kinh nghiệm thực tế trong việc hỗ trợ khách hàng làm giấy khám sức khỏe lấy nhanh siêu tốc, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng của mình sẽ nhận được những trải nghiệm tốt nhất.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ: